Tại sao bạn nên chọn đà nẵng để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡngTại sao bạn nên chọn đà nẵng để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (26/12/2016)
Với dãy bờ biển đẹp nằm trải dài, lại nằm ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam. Đà Nẵng có nhiều điều kiện thuận lợi để Đà Nẵng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Bởi vậy, Condotel Đà Nẵng là “miền đất hứa” cho các nhà đầu
Khái niệm mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng CondotelKhái niệm mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel (26/12/2016)
Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
Vì sao Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng hút kháchVì sao Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng hút khách (21/12/2016)
Condotel Ariyana furama Da nang - Condotel Ariyana Beach Resort & Suite Đà Nẵng là dự án Condotel đẳng cấp 5* tọa lạc ngay tại khu Resort FURAMA Đà Nẵng - được bầu chọn là khu nghỉ mát số 1 Việt Nam, cũng như hàng đầu châu á. Đây là dự án cực kỳ hấp dẫn giới đầu tư tại Đà Nẵng bởi giá căn hộ 100% view biển.
Khám phá ốc đảo xanh Furama Đà NẵngKhám phá ốc đảo xanh Furama Đà Nẵng (18/12/2016)
Chiếm đến 80% diện tích Furama Resort Đà Nẵng, khu vườn tại đây là tâm huyết của các nhà thiết kế cảnh quan Denton Corker & Marshall (Australia) khi bắt tay vào xây dựng năm 1994. Khu vườn được tạp trí The Guide bình chọn là “Ốc đảo xanh của Đà Nẵng”.
Ẩm thực tại Furama Đà NẵngẨm thực tại Furama Đà Nẵng (18/12/2016)
Hội tụ đầy đủ các món ngon thuần chất từ ba miền. Được các đầu bếp người Hà Nội chọn lọc, chế biến hết sức chuyên nghiệp dành riêng cho bữa ăn trưa tự chọn hàng ngày của khách hàng tại Furama Đà Nẵng.
Những tiện ích tại căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Furama Condotel Đà NẵngNhững tiện ích tại căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Furama Condotel Đà Nẵng (8/12/2016)
Tại Furama Condotel Đà Nẵng quý khách sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích đa năng đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại đây.
Vị trí dự án Condotel Furama Đà NẵngVị trí dự án Condotel Furama Đà Nẵng (7/12/2016)
Furama Condotel Đà Nẵng là một dự án nằm tại vị trí vàng trên cung đường resort 5 sao Đà Nẵng – Hội An, tọa lạc ngay trong lòng khu Resort Furama đẳng cấp nghỉ dưỡng và du lịch 5*.

Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất
Hotline: 0948707379
[X]